So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Cắt quai/ dây đồng hồ ở đâu tại Vinh? Bao nhiêu tiền? - Hãy đến Dũng Kỳ Watch, chúng tôi sẽ làm miễn phí cho bạn.

Ngày đăng : 09:29:59 28-11-2018

Cắt quai/ dây đồng hồ ở đâu tại Vinh? Bao nhiêu tiền?

 
 
   Thông thường những người cần tìm kiếm cho câu hỏi cắt quai, cắt dây đồng hồ ở đâu là những đối tượng được tặng, mua lại chiếc đồng hồ. Họ là những người không trực tiếp đi mua đồng hồ cho mình, bởi vì tại các cửa hàng đồng hồ uy tín luôn cung cấp dịch vụ cắt dây đồng hồ giúp bạn.
 
   Với trường hợp cắt quai, dây đồng hồ ở đâu tại Vinh, Nghệ An uy tín và an toàn cũng là câu hỏi nan giải. Bạn nên nhớ rằng mua đồng hồ chính hãng vô cùng có lợi vì tại các shop bán đồng hồ chính hãng luôn phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp, tại đây luôn cung cấp dịch vụ cắt dây đồng hồ uy tín và an toàn. Đó là một phần bắt buộc trong việc kinh doanh của các cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín.
 
   Tuy nhiên nếu bạn mua đồng hồ tại các sạp chợ, các quẩy hàng bán đồng hồ không rõ nguồn gốc, tại các tiệm mua bán online thì việc cung cấp dịch vụ cắt dây đồng hồ vô cùng hiếm hoi, thậm chí là không hề có. Họ không thể cung cấp hoặc nếu có cung cấp cũng sẽ tính phí thêm cho bạn. Hoặc bạn phải tự đem đồng hồ đến thợ sửa đồng hồ để cắt dây, đối với những người không biết nhiều về đồng hồ họ lại đặt câu hỏi phải cắt dây đồng hồ ở đâu? Bao nhiêu tiền? Các bạn hãy yên tâm về điều đó, tại Đồng hồ Dũng Kỳ quý khách sẽ được dịch vụ cắt dây đồng hồ miễn phí.  Không những thế quý khách còn được tặng voucher mua đồng hồ và phụ kiện đồng hồ chính hãng.
 

Tại sao phải cắt quai đồng hồ?

 
Cắt mắt, quai, dây đồng hồ ở đâu bao nhiêu tiền tại vinh nghệ an
Cắt các mắt xích của dây kim loại là để cắt dây thu gọn dây tiện lợi hơn

   Dường như đây là vấn đề không cần giải thích, mỗi người đều có câu trả lời của mình. Khi đeo đồng hồ trên tay cảm giác không vừa vặn, khó chịu khi cử động,..
 
   Nhưng nếu quy chung về kiến thức, đồng hồ đeo tay bị rộng khi kích thước dây rộng hơn kích thước cổ tay ở vị trí đeo đồng hồ. Đối với dây kim loại, điều này được xác định cụ thể hơn, khoảng dư ra 2 mắt nghĩa là đồng hồ của bạn đang bị rộng.
 
   Khi đeo đồng hồ rộng, chúng ta thường cảm thấy khó chịu vì chiếc đồng hồ luôn tuột xuống bàn tay, mặt đồng hồ không cố định một vị trí. Chỉ cần cử động của bạn, đồng hồ lập tức cũng xoay chuyển.
 
   Ngược lại, đồng hồ bị chật khi vòng dây ngắn. Đeo đồng hồ bạn sẽ cảm thấy bị siết chặt hơn bình thường, thậm chí còn gây lằn ở da tay.
 
   Cả việc đeo đồng hồ bị rộng hay chật đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến chủ nhân mất tự tin. Một chiếc đồng hồ vừa vặn là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.
 

Cách để tháo, cắt mắt dây đồng hồ

 
Các mắt xích của dây kim loại là để cắt dây thu gọn dây tiện lợi hơn
Tháo chốt đồng hồ

   1. Đo dây đồng hồ.

 
 Trước khi cắt bỏ bất kỳ mắt xích nào, việc cần thiết là ước tính xem bạn cần loại bỏ bao nhiêu liên kết. Để làm điều này:
 
  - Ướm đồng hồ lên cổ tay ngay vị trí bạn dự định đeo nó. Khi đã hài lòng với vị trí cần đeo, xoay cổ tay để mặt đồng hồ hướng lên.
 
   - Với dây đồng hồ trên cổ tay, nhập phần dây dư ra mỗi bên lại với nhau và giữ chúng lại để mô phỏng như chúng đã bị cắt. Tiếp tục thâu lên cho đến khi bạn cảm thấy nó vừa vặn.
 
   - Nhìn xem có bao nhiêu liên kết còn lại trên cổ tay – cẩn thận với những mắt xích được thiết kế không thể tháo rời. Các mắt mà bạn nhập lại chính là số lượng mà bạn cần loại bỏ đầu tiên.
 
   - Nếu không thể đánh giá chính xác số lượng mắt cần loại bỏ, tháo ít hơn số lượng mà bạn ước tính – sau đó bạn có thể tháo tiếp sẽ dễ hơn là phải gắn lại.
 
   - Chúng ta nên tháo từng mắt mỗi bên hơn là nhiều mắt. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ đồng đều mắt xích ở mỗi bên và đảm bảo mặt đồng hồ vẫn nằm giữa dây.
 

2. Thu thập dụng cụ.

 
   Để việc tháo gỡ được như ý, bạn sẽ cần một số dụng cụ đặc thù. Bao gồm:
 
   - Một vật mỏng, nhọn như dụng cụ tháo thanh lò xo hoặc cây đẩy chốt.
   - Kìm mũi nhỏ
   - Búa loại nhỏ.
   - Tuốc nơ vít.          
   - Khay để các bộ phận.
 

3. Tháo rời vòng tay.

 
 Với một số mẫu đồng hồ dây kim loại, bạn cần tháo rời vòng tay ra trước khi cắt mắt. Để làm điều này:
 
   - Tháo thanh lò xo khỏi dây đồng hồ đeo tay. Để xác định đúng thanh lò xo, giữ khóa gài bên tay trái và thanh lò xo sẽ nằm phía bên trái.
 
   - Dùng dụng cụ sửa đồng hồ hay thanh đẩy chốt để đè vào thanh lò xo và bẩy nó ra khỏi dây.
 
   - Cẩn thận đừng khiến nó bay khỏi tầm kiểm soát vì bạn sẽ không có cái khác để thay thế!
 

4. Xác định mắt xích bạn sẽ tháo.

 
  Sử dụng thanh đẩy chốt hoặc dụng cụ tháo thanh lò xo để đẩy chốt bảo vệ mắt xích ra theo hướng mũi tên khắc bên dưới của liên kết kim loại.
 
   - Bạn cần đẩy chốt ra khoảng 2 đến 3 mm sau đó dùng kìm hoặc tay kéo nó ra.
 
   - Đặt chốt nối vào khay dụng cụ, bạn sẽ cần nó để nối vòng tay lại như cũ.
 
   - Lặp lại quá trình với chốt thứ hai. Chắc rằng sau khi tháo bạn có hai chốt bảo vệ và có thể là hai ống kim loại để sử dụng sau này.
 
   - Nếu cần loại bỏ mắt xích nữa phía bên kia dây, thực hiện tương tự. Sau khi tháo các mắt cần thiết, bạn có thể gắn dây đeo lại với nhau.
 

   5. Lắp ráp lại dây đồng hồ.

 
    Một khi lượng mắt xích thừa đã được loại bỏ bạn cần lắp chốt vào vị trí thay thế để hoàn thành nó. Lắp chốt vào theo hướng ngược lại với mũi tên.
 
   - Nếu dây đeo của bạn có ống sắt, đặt nó vào giữa liên kết mà bạn đang ráp và khi bạn đóng chốt bảo vệ, đảm bảo nó khớp với ống sắt.
 
   - Nếu cần bạn có thể dùng búa đầu nhỏ gõ nhẹ để chốt vào đúng vị trí.
 
   - Nối dây đồng hồ lại. Để nối lại khóa đồng hồ bạn cần làm ngược lại thao tác lúc tháo ra. Đảm bảo móc gài nằm đúng theo vòng và gắn lại thanh lò xo.
 

   6. Đeo thử.

 
   Bây giờ đồng hồ của bạn đã vừa vặn nếu như bạn làm đúng. Nếu nó vẫn còn rộng thì bạn có thể tháo tiếp vài mắt nữa.
 
   - Nếu nó hơi rộng hoặc hơi chật một chút, bạn có thể điều chỉnh vòng tay bằng cách chèn thanh lò xo của móc gài vào các lỗ thay thế khác để canh chỉnh kích cỡ.
 
   - Giữ lại mắt dây, chốt và ống kim loại dư cẩn thận, bạn có thể sẽ cần đến chúng trong tương lai.
 

Cắt mắt, quai, dây đồng hồ ở đâu tai Vinh?

 
    Cắt mắt dây trên những chiếc đồng hồ cao cấp nhiều khi rất mạo hiểm. Bởi rủi ro trong quá trình làm có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của tác phẩm. Lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ đến địa chỉ uy tín, để kĩ thuật viên thực hiện công đoạn cắt dây thay vì tự làm ở nhà.  

    Việc trả lời cho câu hỏi cắt dây đồng hồ ở đâu chính là bạn nên đến Cửa hàng Đồng hồ Dũng Kỳ, tại đây việc cắt dây đồng hồ của bạn được:
 
   — Dễ dàng không tốn thời gian
 
   — Không mất phí
 
   — Trong quá trình cắt dây an tâm về việc đồng hồ được an toàn đảm bảo và hài lòng về chất lượng cắt dây.
 
Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa Đồng hồ Dũng Kỳ tại Vinh, Nghệ An.
 
ĐỒNG HỒ DŨNG KỲ - NIỀM TIN TẠO DỰNG GIÁ TRỊ
 
Dũng Kỳ Watch - Độc quyền Top đồng hồ chính hãng
➤ Hotline : 0984067890
➤ Địa chỉ CS1 : Đồng hồ Dũng Kỳ - số 47 Ngư Hải, TP Vinh, Nghệ An
➤ Địa chỉ CS2 : Đồng hồ Dũng Kỳ - số 279 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An
     Đồng hồ đẹp chính hãng nam nữ cặp đôi xuất xứ Thụy Sỹ, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp uy tín số 1 tại Vinh
 
Đồng hồ automatic cơ tự động, quartz, pin, kính sapphire, cường lực
 
Các hãng Dũng Kỳ đang kinh doanh:
 
1. Orient,
2. Op( olympianus, olympia star),
3. Alexandre Christie,
4. Polo gold,
5. Aolix,
6. Neos,
7. Sunrise,
8. Starke,
9. Tophill,
10. Lotusman,
11. Anne klein,
12. Fossil,
13. Julius,
14. Wenger,
15. Reef tiger.
Tags:
Khuy?n mi cho b?n

Chat Facebook